Phim mỗi nhóm người bạn sẽ thấy mùa thu này...

0
COMMENT

Mùa thu không bao giờ thực sự được biết đến như là thời gian đầu tiên cho phim. Nó là ngay sau khi bộ phim mùa hè và trước khi Giáng sinh vội vã bắt đầu. Tuy nhiên, năm nay là khác nhau cho mùa thu phim. Có là một tấn phim sắp ra vào mùa thu này có tất cả mọi người nói. Một số đang được nói chuyện về vì lý do tốt, và một số đang được nói chuyện về lý do xấu. Nếu bạn muốn loại bỏ những bộ phim xấu và dính vào những cái tốt, theo danh sách này. Đây là những bộ phim bạn nên hướng đến nhà hát để xem mùa thu này!

1. sinh viên thực tập

Bất kỳ bộ phim với các diễn viên Robert DeNiro là một bộ phim mà tôi chắc chắn muốn xem, và bộ phim này là không có ngoại lệ. Nó cũng sao Anne Hathaway và một plethora của các ngôi sao khác, mới hơn những người tôi vui mừng để xem trong một bộ phim lớn. Nếu bạn thích Workaholics, tính năng phim này hai guys của bạn yêu thích, và Nat Wolff (của John Green nhiều bộ phim nổi tiếng) cũng là trong bộ phim. Điều này có vẻ như hoàn hảo rơi phim với tôi!

2. Jem và các Holograms

Mặc dù này phim đã thất vọng rất nhiều người hâm mộ của Jem ban đầu và Holograms, nếu bạn loại bỏ những gì loạt ban đầu là về và nghĩ về điều này như là cái gì khác hoàn toàn, bộ phim này có vẻ tốt. Những người không yêu một bộ phim về cô gái quyền lực, và cô gái những người đá ở đó? Nó là một bộ phim mà là chắc chắn phải xem danh sách của tôi vào mùa thu này!

3. các trò chơi đói: Mockingjay một phần hai

Thật khó để tin rằng nhượng quyền thương mại phim này đã sắp kết thúc, nhưng nó là mùa thu này với phần cuối cùng: Mockingjay phần thứ hai. Nếu bạn đã đọc những cuốn sách, bạn biết những gì sẽ xảy ra, nhưng bạn cũng có thể đang đếm xuống ngày cho đến khi bạn cuối cùng có thể nhìn thấy bộ phim này!

4. creed

Tôi không phải là một cho bộ phim truyền hình khi nói đến phim ảnh, nhưng điều này là một bộ phim mà tôi không nghĩ rằng tôi sẽ có thể vượt lên vào mùa thu này. Nó là một sự tiếp nối của nhượng quyền thương mại đá và ngôi sao Sylvester Stallone, nhưng thay vì nó tập trung vào anh ta, nó tập trung vào Michael B. Jordan, người đang chơi con trai của Apollo Creed, đối thủ cũ của Rocky.

5. vào đêm trước

Những người không yêu một bộ phim vui nhộn Giáng sinh? Bộ phim này đi ra xung quanh thành phố Lễ Tạ ơn, làm cho nó hoàn hảo sau Lễ Tạ ơn phim để xem gia đình của bạn. Khách sạn ngôi sao với Seth Rogen, Joseph Gordon-Levitt, và rất nhiều các ngôi sao khác bạn có lẽ sẽ không thể tiếp tục theo dõi, và nó trông giống như phim Giáng sinh yêu thích mới của chúng tôi!

6. chị em

Chấp nhận được, do đó, bộ phim này về mặt kỹ thuật không đi ra cho đến tháng mười hai, do đó, tôi có thể chỉ là wishfully nghĩ rằng nó sẽ vẫn được sụp đổ sau đó, nhưng tôi không thể được duy nhất điên rồ vui mừng cho bộ phim này! Nó đã là một vài năm kể từ khi chúng tôi đã nhìn thấy Tina Fey và Amy Poehler đội lên cho một bộ phim, và họ không bao giờ thất vọng, do đó, bộ phim này nên không khác nhau!

7. á hậu mê cung: thử nghiệm Scorch

Bộ phim này đi ra sớm hơn bạn có thể nhận ra (18 tháng 9!) nhưng bạn vẫn có thể bắt lên trên bộ phim đầu tiên nếu bạn muốn nhận được vào nhượng quyền thương mại phim này nhưng chưa! Nếu bạn có, tôi chắc chắn bạn đang đếm xuống ngày cho đến khi bộ phim này đi ra!

Phim ảnh mà bạn đang chuyển tiếp đến mùa thu này? Là bất kỳ của các danh sách của bạn? Cho tôi biết những gì bạn đang đếm xuống trong các ý kiến!

Original post

"Phim mỗi nhóm người bạn sẽ thấy mùa thu này..." localizations: