Một mẹ đoàn tụ với em bé của cô trong cuộc tấn công tốt đẹp sau khi một bài viết Facebook khi virus #️ 💕...

1
COMMENT

Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để bắt kịp với bạn bè cũ, mạng cho sự nghiệp của bạn và giúp đỡ những người xung quanh bạn. Đôi khi, một bài đăng đi virus và thay đổi thế giới trong một cách nhỏ. Các cuộc tấn công tốt đẹp là một sự kiện bi thảm rời gia đình đau buồn. Giữa những phiền muộn có thể là một câu chuyện mà bắt đầu để khôi phục lại niềm tin trong nhân loại. Đó là không chỉ có thời gian phương tiện truyền thông xã hội để lại trái tim của chúng tôi lớn hơn một chút. Những câu chuyện này sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt một lần nữa.

1. mẹ và con đoàn tụ

Khi xe tải tore thông qua đám đông ở Nice, thành viên gia đình và bạn bè đã được tách ra như họ leaped ra khỏi con đường của các xe tải. May mắn thay cho một em bé nhỏ, một công dân tốt đã chọn anh ta, chụp một bức ảnh và gửi nó vào Facebook. Trong khi các em bé mẹ lo lắng về anh ta và sợ hãi tồi tệ nhất, mà đăng bài Facebook Ban đầu được chia sẻ và chia sẻ một lần nữa cho đến khi số cổ phần đạt hơn 20,000. Ngay sau đó, mẹ và em bé đã được hợp nhất và một số trái tim nặng đã bắt đầu để chữa bệnh.

2. Pokemon Go kết nối bạn bè mới

Pokemon Go đã tin tức một cách lớn hơn vài ngày khi mọi người đến nói rằng nó đã giúp sức khỏe tâm thần của họ theo những cách mà họ không bao giờ mong đợi. Nó chỉ ra rằng các trò chơi cũng kết nối unlikeliest ký tự. Khi một người đàn ông da trắng 40 tuổi đã đi ra ngoài cho đi bộ một lúc 3 để chơi các trò chơi, ông nối với một vài kẻ trẻ tuổi màu đen cũng được chơi. Khi cảnh sát nghi ngờ họ được lên đến không tốt, họ giải thích những gì họ đã làm và cảnh sát đã tải về các ứng dụng đó và sau đó, và bộ ba cú đêm đã giúp anh ta bắt đầu.

3. các em bé Burger King

Một bà mẹ tuyệt vọng những người biết cô ấy đã không được trang bị để chăm sóc cho cô con gái sơ sinh trái của cô tại một Burger King vì cô biết cô nào được tìm thấy ở đó. Năm xuống đường, em bé đó đã đạt ra thông qua phương tiện truyền thông xã hội tìm kiếm mẹ ruột của mình. Họ đã được đoàn tụ sau.

4. 60.000 người bạn mới

Khi Collin 11 - tuổi, người bị vô hiệu hóa nói với mẹ anh ta không muốn một bữa tiệc sinh nhật vì ông đã không có bất cứ bạn bè, cô đặt ra để chứng minh Anh ta sai. Cô bắt đầu một trang Facebook mà thu hút anh ta 60.000 bè chỉ trong một vài ngày. Không lâu sau đó, ông đã được đưa ra một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ lớn ở quảng trường thời đại bởi Good Morning America. Ông bây giờ có hơn 2 triệu bạn bè trên phương tiện truyền thông xã hội.

5. em bé nghe lần đầu tiên

Tôi không nghĩ rằng đó là một người còn sống vẫn chưa thấy bé đáng yêu có ốc tai implants và đã có thể nghe thấy mẹ mình cho lần đầu tiên. Không chỉ có video làm cho bạn cảm thấy tốt, nhưng nó đã nâng cao nhận thức cho điếc khắp nơi trên thế giới.

6. Twestival

Twitter không luôn luôn nhận được nhiều sự chú ý như Facebook hay Instagram, nhưng nó đã được sử dụng cho nhiều điều tốt đẹp. Một trong những sự kiện như vậy là Twestival mà mọi người trên Twitter đến với nhau để nâng cao $250.000 để cung cấp nước sạch cho những người cần. Một sự kiện xã hội như thế này có thể tiếp cận với hàng triệu người, giúp mang lại cho họ tất cả cùng nhau cho tốt hơn.

7. bất ngờ bữa tiệc sinh nhật

Khi Glenn 6 - năm tuổi, người mắc chứng tự kỷ và có bệnh động kinh, đã có một bữa tiệc sinh nhật và không có ai cho thấy lên, ông đã bị tàn phá. Mẹ đã lấy của tale of woe để phương tiện truyền thông xã hội như một cách để đối phó với nỗi buồn của cô. Không lâu sau đó, một số gia đình địa phương cho thấy, với bánh, Quà tặng và một lâu đài bouncy để giúp Glenn kỷ niệm. Khi cảnh sát địa phương và nhân viên cứu hỏa đã nhận gió của câu chuyện, họ mang xe của họ cho Glenn ngồi trong cũng như tải thêm trình bày.

Những câu chuyện đừng chạm vào trái tim của bạn? Là một trong yêu thích của bạn?

Original post

"Một mẹ đoàn tụ với em bé của cô trong cuộc tấn công tốt đẹp sau khi một bài viết Facebook khi virus #️ 💕..." localizations: