7 แสดงบน Netflix คุณควร Bingewatch นี้ฤดูร้อน💻...

0
COMMENT

ฤดูร้อนของที่นี่ มันเป็นฤดูกาลที่จะเตะกลับ AC และ bingewatch Netflix แต่ดูอะไร หากคุณกำลังมองหาการแสดงใหม่ใน พิจารณาเหล่านี้ พวกเขาทั้งหมดจะแสดงดีในประเภทที่แตกต่างเล็กน้อยจึงมีบางสิ่งสำหรับทุกคน

1. กายวิภาคศาสตร์ของสีเทา"จะทำให้คุณรู้สึกทั้งหมด

ผมต้องสารภาพ นี่คือความสุขของฉันผิดปัจจุบันบน Netflix ฉันไม่สามารถรอจนกว่าจะทำวันของฉันดังนั้นฉันสามารถแอบในตอนหนึ่งหรือสอง มันเริ่มออกเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มเพื่อนที่กำลังฝึกหัดคนที่โรงพยาบาลและการผจญภัย ใกล้ชิดพวกเขามีในชีวิต ความรัก และการแพทย์ สิ่งหนึ่งแน่นอน ไม่น่าเบื่อ

2. ย้อนกลับไปสู่ปีวัยรุ่นของคุณจากการดู "ชาร์ลีโชคดี"

หลายท่านเติบโตขึ้นดู (และรัก) "ดีโชคชาร์ลี" ไม่ให้หลงรักการแสดงนี้คืออะไร เฉลี่ยครอบครัวอเมริกันกับ passel ของเด็กที่กำลังน่ารัก และมีเสน่ห์ได้ มันเป็นทั้งตลก และยามนอน และมันคุ้มค่าจริง ๆ ดูตลอดทางผ่านอีก

3. มีหาะกับ "สาวใหม่"

คุณได้จับของ "สาวใหม่" ยัง ถ้า ไม่ คุณกำลังพลาด มันคือการแสดงเกี่ยวกับผู้หญิงที่ย้ายไปบางคนเดียว เพราะเธอต้องการพัก มีทั้งหมดช่วงเวลาตลกขณะละเรียนรู้สิ่งที่ตรงข้ามเพศ และประสบการณ์ awkwardness ของการอยู่ร่วมกัน และเล่น โดย Zooey Deschanel ที่เป็นทั้งหมดเพื่อดูตัวละครของ Jess สาวใหม่ ฉันรักการปรับแต่งในเพียงดูแฟชั่นของเธอ ผม และแต่งหน้า

4. ผู้ให้บริการบน"จะแก้ไขปัญหาของคุณอยากคุณภาพ HGTV

ถ้าคุณกำลังอยาก HGTV แล้วผู้ให้บริการด้านบนไว้ตีจุด มันคือการแสดงเกี่ยวกับคู่สมรส ชิปและ Joanna Gaines ที่กำลังมีความสามารถอย่างน่าอัศจรรย์เมื่อมันมาถึงการปรับปรุง พวกเขาทำงานกับลูกค้าเพื่อช่วยในการสร้างบ้านใหม่ มันเป็นสิ่งที่น่าสนใจเพื่อดูการทำงานที่พวกเขาทำ และคุณจะรักดูชิ และ Joanna ของความรักความสัมพันธ์

5. ทำลายเสีย"จะมืดแต่เสพติดความบันเทิง

ฉันต้องยอมรับว่า นี่ไม่ใช่การแสดงของฉันชื่นชอบในรายการนี้ อย่างไรก็ตาม มันมีองค์ประกอบเสพติดมัน ถ้าคุณชอบความบันเทิงของคุณ มืดเล็กน้อยแล้วแบบนี้เหมาะสำหรับคุณ เกี่ยวกับครูเคมีโรงเรียนมัธยมที่ได้รับการคาดคะเนติ่มซำของมะเร็งปอดได้ เพื่อให้ครอบครัวของเขาทางการเงินหลังจากที่เขาหายไป เขาเริ่มที่จะทำให้คริสตัลปรุงยา ตามที่คุณสามารถจินตนาการ เรื่องรายงานของจากที่นั่นได้อย่างง่ายดาย

6. " Longmire" เป็นการกระทำ/ละครคุณและของคุณแฟนสามารถสนุกร่วมกัน

ผมได้ดู "Longmire จำนวนมากส่วนใหญ่เพราะสามีของฉัน เป็นแฟน ในขณะที่ไม่รักมันจู๋จี๋กับ ผมจะบอกว่า ว่า มันเป็นการแสดงที่ดี มันดึงดูดคุณใน มันเป็นการกระทำที่บรรจุดราม่าอาชญากรรม แต่มีช่วงเวลาที่ลากจูงบนของคุณลึกซึ้ง มันคือการแสดงที่คุณจะได้พบกับคู่

7. "เพื่อน" เป็นแบบ Classic คุณสามารถไม่เคยไป

พระเจ้า ฉันไม่สามารถออกจาก "เพื่อน" ไม่ว่าคุณเคยเห็นล้านครั้ง หรือคุณใหม่การแสดง ได้ไปตามรายการของการแสดง bingewatch บน Netflix คุณเพียงไม่สามารถรับการแสดงนี้เบื่อ มันเป็นตลกเอื้อเฟื้อแสงที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับทุก ไม่ว่าวันใดได้เช่น รอสส์ ราเชล แชนด์เลอร์ โมนิกา โจอี้ และพีบีจะเร็วรู้สึกเหมือนเพื่อนสนิทของคุณของคุณ เกินไป

เหล่านี้กำลังปาแสดง bingewatch บน Netflix ฤดูร้อนนี้ ตอนนี้ ก็เปิดของคุณ สิ่งแสดงที่คุณแนะนำ

Original post

"7 แสดงบน Netflix คุณควร Bingewatch นี้ฤดูร้อน💻..." localizations: