ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Lifechanging 7 สำหรับผิว...

0
COMMENT

เพื่อให้ คุณมีผิวผสม คุณ แสดงว่า คุณประสบจากสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้ บางครั้งในครั้งเดียว คุณอาจจะมีบางโปรแกรมที่มันและอื่น ๆ ที่แห้ง ขณะนี้สามารถทำให้มันยากที่จะกำหนดเป้าหมายแต่ละปัญหา คุณไม่ถึงวาระการผิวตลอดไป โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ในตอนเช้า และ ตอนกลางคืน คุณสามารถสร้างผิวเรียบเนียน สมบูรณ์แบบ และสวยงามที่คุณอยากได้ นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องได้งานทำ

1. ใช้ทำความสะอาดผิวเจลในตอนเช้า

การทำความสะอาดชนิดนี้ทำงานเพื่อสลายไขมัน ช่วยลดความเงางามบนผิวของคุณ ในเวลาเดียวกัน มันให้สำหรับแพทช์แห้ง และสามารถช่วยบรรเทาพื้นที่เหล่านั้นเกินไป ใช้แบบเจลทำความสะอาดทุกเช้าก่อนทำอะไร วิธีนี้คุณสามารถเริ่มวัน ด้วยกระดานชนวนสะอาดสดใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ ใช้ทำความสะอาดเดียวกันอีกครั้งในตอนเย็นเพื่อล้างเมคอัพและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ก่อนเข้านอน

2. เลือกใช้มอยซ์เจอไรเซอร์ที่มีน้ำหนักเบาการรักษาปัญหาทั้งสอง

เมื่อคุณมีผิวแห้ง คุณต้องบำรุงเพื่อช่วยต่อสู้กับมัน แต่เมื่อคุณมีผิวที่มันเยิ้ม คุณไม่ต้องการบางสิ่งบางอย่างที่หนักจริง ๆ เนื่องจากมันสามารถทำให้ปัญหาเลวร้าย เคล็ดลับคือหาสมดุลระหว่างความต้องการของคุณเพื่อให้คุณสามารถกำหนดเป้าหมายผิวแห้ง และผิวมัน ด้วยสินค้าเรียบง่าย ผู้เชี่ยวชาญแนะนำง่ายน้ำหนักเบาอยซ์เจอไรเซอร์ ซึ่งคุณจะใช้ ในตอนเช้า และ ก่อนนอน

3. แน่นอนคุณต้องครีมกันแดด

ไม่ว่าชนิดผิวของคุณ ได้สวมใส่กันแดดทุกวัน ไม่เพียงแต่จะต่อสู้กับการถูกแดดเผา แต่มันสามารถยังปัดเป่าโรคมะเร็งผิวหนังและชะลอ ผลิตภัณฑ์ที่ มีสังกะสีออกไซด์เหมาะสำหรับผิวผสมเนื่องจากงานที่ทำไม่ดีผิวแห้ง หรือผิวมัน

4. AHA/BHA ซีรั่มสามารถจริง ๆ บันทึกผิวของคุณ

นี่เป็นผลิตภัณฑ์คุณอาจไม่เคยได้ยินก่อน การทำงานเพื่อลดการปรากฏของรูขุมขน และช่วยให้จุดด่างดำ ดีค่ะ เพราะคนที่ ทุกข์ทรมานจากสิวบ่อย มีแพทช์มันมัก โดยการใช้เซรั่มชนิดนี้ในตอนเย็น คุณสามารถเพิ่มลักษณะที่ปรากฏของผิวในขณะที่ยัง ต่อสู้ปัญหาที่คุณกำลังจัดการกับ

5. คุณต้องหา Retinol Serum ในตอนเย็น

เซรั่ม AHA/BHA ไม่เดียวที่คุณต้องการในเวลากลางคืน ผู้เชี่ยวชาญยังแนะนำให้เพิ่มเซรั่ม retinol การดูแลผิวยามค่ำคืน สอดคล้องกันแอพลิเคชันของเซรั่ม retinol ช่วยลดขนาดรูขุมขนของคุณบิต เพิ่มความนุ่มของผิวยัง ช่วยป้องกันสิวเมื่อไขมันได้ในรูขุมขนของคุณ และทำให้ zits

6. หน้ากากดินเป็นการดีพิเศษสำหรับผิวผสม

หน้ากากดินจะผ่อนคลาย และสามารถปรับปรุงลักษณะของผิวของคุณได้ทันที แต่ก็มีดีสำหรับผิวผสม หน้ากากช่วยดึงไขมัน กำจัดเงาที่เข้ากับผิว ใช้มาสก์ในพื้นที่ที่มีการเลี่ยน เช่นที-โซนสุด คุณสามารถหาดินหน้ากากในร้านขายยาส่วนใหญ่ แต่คุณอาจยังคุยกับแพทย์ผิวหนังของคุณหนึ่งเหมาะสำหรับคุณ

7. ลองน้ำมันหน้าก่อนเข้านอน

มันอาจเหมือนความคิดไม่ดีจะใส่น้ำมันบนผิวถ้าผิวมัน และแห้ง อย่างไรก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า ที่ไม่ใช่ น้ำมันใบหน้าดีจริงสามารถควบคุมการผลิตไขมัน ช่วยควบคุมไขมันในขณะที่ยัง ให้ความชุ่มชื้นแห้งแพทช์ ไม่จำกัดเย็น ขวา

คุณปฏิบัติต่อผิวของคุณได้อย่างไร

Original post

"ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Lifechanging 7 สำหรับผิว..." localizations: