สุดสวยบอกกล่อง...

0
COMMENT

เราแต่ละคนมีความคิดเห็นและความชอบของเราเองบนสุดงามบอกกล่องว่างของการช้อปปิ้งออนไลน์ในสมัยนี้ เราปัดเศษขึ้นสองสาว และคอมไพล์บางรีวิวบนกล่องบอกความงามสุด และนี่คือสิ่งที่เราพบออก

1. Birchbox

Birchbox

เดือนละ $10 หรือ $110 ปี Birchbox ส่งคุณห้าตัวอย่างของผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ถึง uninitiated จะว่า "ว้า ที่ราคาไม่แพงจริง ๆ " - และมันเป็น พากย์เป็นผู้บุกเบิกในด้านความงามสมัครสมาชิกกล่อง Leni แคลิฟอร์เนียว่า ผู้หญิงหลายแนะนำเกี่ยวกับคุณภาพ dwindling และทำซ้ำอย่างที่ Birchbox ส่ง อย่างไรก็ตาม เธอกล่าวว่า เธอไม่มีปัญหากับเธอบอกหกเดือนมา คีย์ ตาม เธอได้มองเข้าไปในระบบรางวัล ทุกจุดที่รับใช้บางเหรียญออกซื้อของคุณ ดังนั้น นักช้อปสมาร์ทและร้านความปราณี

2. Blissmo

Blissmo

การประกวด เพื่อนของแม่พระธรณี ถ้าคุณเป็นผลิตภัณฑ์อินทรีย์ และมิตร Blissmo เป็นกล่องบอกความงามสำหรับคุณ อันนี้ไม่ได้ทั้งหมดเกี่ยวกับการแต่งหน้า แม้ว่า ทุกเดือน คุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่สาม: อาหารหนึ่ง หนึ่งความงามส่วนตัวดูแลสินค้า และรายการในฤดูกาลเดียวกัน มันแพ่งมากเมื่อเทียบกับ Ipsy และ Birchbox แต่คุณรู้แล้วขณะที่พวกเขากล่าวว่า พวกเขาให้สิ่งที่อินทรีย์ คุณสามารถลงทะเบียนการจัดส่งขาจรของ $24.95 หรือชำระค่าสมาชิก 6 เดือนที่ $119.70 แต่คุณสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา

3. julep

Julep

ถ้าคุณรักเล็บของคุณ และต้องสวยตลอดเวลา Julep เป็นกล่องบอกคุณ ราคา มัน $24.99 เดือน แต่พวกเขามีราคา $12.49 การเกริ่นนำในกล่องแรกของคุณ กล่องแต่ละกล่องที่จัดส่งไปหน้าประตูของคุณประกอบด้วยเล็บและความงามผลิตภัณฑ์รายงานมูลค่า $40 พิพากษาหรือไม่ ไดแอนจากโอคลาโฮมากล่าวว่า สินค้ากล่องต่อเดือนมียอดเยี่ยม แต่เธอได้รับนั้นค่อนข้างช้าดังนั้นคุณอาจต้องติดต่อบริการลูกค้า และตรงที่ออก

4. ipsy

Ipsy

ส่วนดีที่สุดเกี่ยวกับ Ipsy เป็นกระเป๋าแกลม ผลิตภัณฑ์ตัวอย่างที่คุณได้รับทุกเดือน $ 10 มาพร้อมกับกระเป๋าสวยซึ่งคุณสามารถเก็บซ่อนของคุณ เช่นกล่องอื่น ๆ สมัครสมาชิก กรอกแบบสอบถามความงาม และผลิตภัณฑ์ของคุณจะกำหนดเองตามผลลัพธ์นั้น หัวข้อการอ่าน Facebook แม้ และคุณจะเห็นข้อคิดเห็นต่าง ๆ เกี่ยวกับสมาชิก disgruntled เกี่ยวกับสินค้าที่ไม่เหมาะสมกับสีผิวของพวกเขา การแก้ปัญหาหรือไม่ เดซี่ของอริโซนากล่าวว่า: "ใช้แบบสอบถามอีกครั้ง และติดต่อเกี่ยวกับความกังวลของคุณ" คุณจะต้องการสูงสุด $10 คุณใช้สำหรับกล่องนี้ ขวา

5. งามทัพ

Beauty Army

ซึ่งแตกต่างจาก Birchbox และ Ipsy ความงามกองทัพไม่เลือกตัวอย่างสำหรับคุณเนื่องจากคุณมีอิสระในการเลือกตัวอย่างสวยงามถึงหกจากโชว์รูม ที่ $12 ต่อเดือนรวมทั้งจัดส่ง ความงามกองทัพดำเนินการ 1.3 ล้านผลิตภัณฑ์เสริมความงามกับคำว่า กองทัพของพวกเขาสวยงามไม่ได้ลองพวกเขา

6. FabFitFun

FabFitFun

นี้เป็นกล่องรุ้ด้วยแฟชั่น ความงาม ฟิตเนส และสินค้าสุขภาพที่ $49.99 ต่อไตรมาสหรือ $179.99 ต่อปี อยู่กล่องประหลาดใจ เกินไป เพื่อให้คุณไม่ทราบสิ่งที่อยู่ในคิตตี้ของคุณจนกว่าจะมาถึง FabFitFun มีค่าสูง บอกความถี่ต่ำกล่องถ้าคุณต้องการ hodgepodge สินค้า นี้อาจเป็นกล่องบอกคุณ

7. Goodebox

Goodebox

ถ้าอีโคอีเอ็มไอไม่ได้ปิดร้าน มันจะได้ทำรายการนี้ เศร้าบอกลาพวกเขา แต่เรามี Goodebox การปัดเศษค่ารายการนี้ Goodebox อธิบายตัวเองเป็นเดือนธรรมชาติเครื่องชาร์จ $21 ต่อกล่อง พวกเขาให้ชัดเจนว่าพวกเขาไม่ได้บอกกล่อง สำหรับผู้จัดการที่รัก แต่...ถ้าคุณรักธรรมชาติสุขภาพ ชีวิตยั่งยืน และผลิตภัณฑ์เสริมความงามสีเขียว แล้วนี้อาจเป็นกล่องคุณได้มองหา

กล่องบอกรับเป็นสมาชิกทั้งหมดเป็นเรื่องเกี่ยวกับการทดลอง และค้นพบเพื่อให้แน่ใจว่าตรวจสอบหน้า FAQ ของเว็บไซต์ของตน และทำวิจัยของคุณ โดยการอ่านบทวิจารณ์และข้อคิดเห็น กล่องความสวยงามอะไรคุณกำลังสมัครสมาชิก

Original post

"สุดสวยบอกกล่อง..." localizations: