หน้าเหล่านี้ออกกำลังกายจะทำให้ใบหน้าของคุณสวยงามมากขึ้น...

1
COMMENT

คุณอาจใส่ออกกำลังกายมากมายในชุดคำสั่งที่เป้าหมายของ abs แขน ขา หลัง และไหล่ของคุณ คุณทราบหรือไม่ว่า คุณควรยังสามารถทำย้ายที่เป้าหมายใบหน้าของคุณหรือไม่ ถูกต้อง – มีการออกกำลังกายที่จะเสริมสร้าง และกระชับใบหน้าของคุณเพื่อให้คุณสามารถดูอ่อนกว่าวัย และ lovelier ได้ตลอดเวลา พวกเขาจะง่ายสุดที่จะทำ และคุณไม่ได้ไปใช้จ่ายตันเวลาทำพวกเขา เพราะพวกเขาจะง่าย และรวดเร็วสวย ที่นี่สุด

1. หน้าผากกับคิ้วยกบริษัท

คุณต้องหน้าผากให้ดูอ่อนกว่าวัย ไม่เรา มันเป็นง่ายเป็นงานที่กล้ามเนื้อหน้าผากเพื่อให้พวกเขาอยู่บริษัท และสด ทำการย้าย กดลงเหนือตา ในขณะที่ยัง ยกหน้าผากของคุณ ทำซ้ำไป 10 ครั้งในช่วงสองสัปดาห์ครั้ง และคุณจะเริ่มสังเกตเห็นผลลัพธ์ในเพียงไม่กี่สัปดาห์

2. โทนสีแก้มของคุณ โดยการเพิ่มพวกเขา

ย้ายนี้จะคล้ายกับข้างต้น แต่ทำงานกล้ามเนื้อแก้มของคุณ แก้มสูง บริษัทเกี่ยวข้องกับเยาวชนเพื่อย้ายนี้ควรทำให้คุณรู้สึก และมองคนในเวลาไม่นาน กดลงเบา ๆ บนแก้มของคุณด้วยสองนิ้ว แล้วเพิ่มกล้ามเนื้อแก้มของคุณในเวลาเดียวกัน ทำซ้ำ 10 ครั้ง

3. เก็บคอมอง ยังกับย้าย Lip ง่ายนี้

คอเป็นหนึ่งในสถานที่แรกที่แสดงอายุของคุณ คุณคอ saggy เก่าเพื่อให้แน่ใจว่ามีกี่ชุดนี้ย้ายหลายครั้งแต่ละสัปดาห์จะต่อสู้กับมัน นั่งลง และคำแนะนำของคุณกลับ ปิดตา และผ่อนคลาย ดึง lip ของคุณต่ำกว่าปากบนของคุณ กดค้างไว้แป๊บ และผ่อนคลายแล้ว อย่าย้ายนี้น้อย 10 ครั้งในแต่ละชุด

4. การย้ายนี้กำจัดชิ้นใหญ่

ต้องการสร้างเสียงและคำจำกัดความในชิ้นของคุณ ย้ายนี้เป็นเรื่องง่าย และมีประสิทธิภาพ และจะมีแนวโน้มเป็นหนึ่งในรายการโปรดของคุณใหม่ นั่ง ด้วยหัวของคุณยืดหลังและริมฝีปากของคุณผ่อนคลาย รอบริมฝีปากของคุณ และกดไป 20 วินาที ทำซ้ำหลาย ๆ ครั้งเพื่อให้ชิ้นของคุณออกกำลังกายที่ดี

5. ให้ริมฝีปากของคุณหนุ่มและสด

เดิมพันคุณไม่ทราบว่า คุณต้องการทำงานของกล้ามเนื้อ lip ย้ายนี้จะช่วยให้พวกเขาจากการ saggy และ wrinkly Purse ริมฝีปากของคุณเช่นถ้าคุณได้รับพร้อมที่จะจูบคน แล้วยก pucker ที่ขึ้นไปยังจมูกของคุณ และกดค้างไว้ 10 วินาที ทำซ้ำ 5 ครั้ง หลายครั้งแต่ละสัปดาห์

6. นี่คืออีกหนึ่งในของแก้ม

ย้ายนี้จะง่ายสุดที่จะทำ และช่วยให้แก้มของคุณเข้ารูปเข้ารอยคำแนะนำด้านบนในเวลาเพียง เริ่มต้น ด้วยการยิ้มกับปากของคุณปิด จากนั้น ดูดแก้มของคุณในขณะจับรอยยิ้ม ย้ายนี้ไม่ได้ง่ายที่สุด แต่เป็นวิธีการที่คุณรู้ว่าทำงาน คุณจะได้รับดีกว่าการทำแบบฝึกหัด

7. รับตาในรูปร่าง โดยการเปิด และปิดได้

ให้บริเวณรอบ ๆ ดวงตากระชับ และกระชับโดยไม่ต้องทำอะไรไม่กะพริบ ทำการย้าย กดเบา ๆ บนวัดของคุณกับคู่ของนิ้วมือ แล้วอย่างรวดเร็วเปิด และปิดตาห้าครั้ง ง่าย ขวา

คุณคิดว่า ทำงานออกกำลังกายใบหน้า คุณจะรวมซึ่งของเหล่านี้ในงานประจำของคุณหรือไม่

Nämä kasvojen liikunta tekee kaunis kasvot...Ces Facial exercice feront de votre visage plus beau...Тези лицеви упражнения ще направят лицето си по-красива...Aquestes l'exercici Facial farà la cara més bonica...ممارسة هذه الوجه سوف تجعل وجهك أكثر جمالا...Nende näo Exercise muudab oma nägu veelgi kaunim...Αυτά τα προσώπου άσκηση θα κάνει το πρόσωπό σας πιο όμορφη...Diese Gesichtsbehandlung ausüben Will Make Ihr Gesicht schöner...Estos faciales ejercicio hará la cara más hermosa...Tyto obličeje cvičení umožní vaši tvář krásnější...Disse Facial øvelse vil gøre dit ansigt mere smuk...Hyn wynebol arfer gwneud bydd eich wyneb yn fwy hyfryd...این صورت ورزش را چهره شما را زیبا تر...これらの顔のエクササイズは、あなたの顔をより美しく.इन चेहरे व्यायाम कर देगा आपका चेहरा और खूबसूरत...Šīs sejas īstenot Will Make daudz skaistu seju...אלה הפנים לממש רצון להפוך את הפרצוף שלך יותר יפה...Facial ini latihan akan membuat wajah Anda lebih cantik...Questi facciale esercizio farà il tuo volto più bello...Ezek arc gyakorlat révén az arcod sokkal szebb...Ta lica vježbe će ti lice ljepše...Šių veido naudotis taps gražesnė veido...Igi sa yo fè egzèsis va fè pi bèl figi ou...Aceste Facial exerciţiu va face fata mai frumoasa...Senaman muka ini akan menjadikan wajah anda lebih cantik...Disse ansikts trening vil gjøre ansiktet vakrere...Tieto tváre cvičenie urobí svoju tvár krajšie...Dawn tal-wiċċ jeżerċitaw rieda tagħmel wiċċ tiegħek aktar isbah...Te Facial ćwiczenie pozwoli twarz piękniejsza...Dessa ansiktsbehandling utöva gör ditt ansikte mer vacker...Bu yüz egzersiz Will Make yüzünü daha güzel...Te obraza vaja bo lepši obraz...Эти лица осуществлять сделают ваше лицо более красивой...Estes Facial exercício fará seu rosto mais bonito...Ці особи вправа зробить ваше обличчя більш красивою...이러한 얼굴 운동을 만들 것 이다 당신의 얼굴을 더 아름 다운...Deze Facial uitoefening van Will Make uw gezicht mooier...ان کے چہرے ورزش اپنے چہرے کو خوبصورت بنائیں گے...Mặt tập thể dục sẽ làm cho khuôn mặt của bạn đẹp hơn...